Samsung Galaxy S30 có thể sẽ có bộ 6 camera mặt sau

Vừa qua Samsung đã cấp bằng sáng chế cho phương pháp sử dụng nhiều máy ảnh và thiết bị trong chụp ảnh kỹ thuật số vào tháng 12 năm 2019. Dựa vào bằng thiết kế cho thấy một chiếc máy ảnh mặt sau có đến 6 camera cảm biến và đèn Flash.

Bằng sáng chế trên được phát hiện bởi LetsGoDigital, trong só 6 máy ảnh thì có tới 5 ống kính góc rộng với tiêu cự 28mm và một ống kính tele. Dựa trên thiết lập này thì rõ ràng thiết bị sử dụng cảm biến hình ảnh nghiêng cho phép nâng cao trải nghiệm máy ảnh. Điểm đáng chú ý ở đây là các cảm biến có thể nghiêng một cách riêng lẻ điều này giúp người dùng có thể nắm bắt được những khoảnh khắc thú vị nhanh chóng.

Theo như trang LetsGoDigital thì những ống kính này có thể chụp hình xóa phông và cho chất lượng HDR tốt hơn. Dù cho nghe nó có vẻ hấp dẫn nhưng nó sẽ dẫn đến việc cần có thêm chỗ trống cho các cảm biến được tích hợp, nhưng với những lợi ích mà bộ 6 camera mang lại thì các nhà sản xuất sẵn sàng thực hiện. Ngoài ra theo bằng thiết kế thì trên Galaxy S30 cũng có một tùy chọn để giúp các cảm biến có thể gia tăng tầm chụp.

Ở thời điểm hiện tại thì vẫn còn quá sớm để có thể nhận định liệu chiếc Galaxy S30 tiếp theo có được tích hợp 6 camera hay không. Nhưng nhờ vào bằng sáng chế này ta có thể thấy Samsung thực sự đang xem xét việc trang bị 6 camera là một lựa chọn khả thi. Hãy theo dõi bài viết này để cập nhật những thông tin mới nhất về Samsung Galaxy S30.

Related Posts

About The Author