Mở khóa iPhone 7 128GB không cần nút Home có được không

Hẳn người dùng khi sử dụng iPhone 7 128GB sẽ cảm giác khá phiền phức khi phải nhấn nút Home và nguồn để có thể mở khóa khi cần sử dụng điện thoại. Nhưng việc thao tác như vậy trong một thời gian dài dễ làm cho các nút cứng bị hư hỏng hoặc không nhạy như ban đầu.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mở khóa không cần dùng nút Home trên iPhone 7 128GB để giảm thiểu tối đa phím cứng của bị hỏng và tiện lợi hơn khi sử dụng điện thoại.

Cách mở khóa iPhone 7 128 GB không sử dụng nút Home:

Đầu tiên từ màn hình chính, truy cập vào Cài đặt

Tiếp theo, kéo xuống và tìm mục Độ sáng và màn hình -> Đưa lên để bật

 

Cuối cùng, Tại phần Đưa lên để bật đang bị OFF , các bạn hãy gạt sang trái để bật ON tính năng này

 

 

Thực chất là chúng ta sử dụng tính năng Đưa lên để bật để hạn chế tối đa việc bạn sử dụng phím Home để mở khóa màn hình hoặc kiểm tra màn hình khóa.

Ngoài ra ở phần Tốc độ Bấm trong mục Trợ năng, người dùng có thể thay đổi tốc độ Touch ID khi xử lý trên phím Home. Thực hiện thay đổi tốc độ bấm sẽ giúp bạn khóa, mở khóa màn hình iPhone không cần nút nguồn, nút Home với tốc độ phù hợp nhất

Cách thực hiện thay đổi Tốc độ bấm để phù hợp nhất

Bước 1: Trên giao diện iPhone 7 1278GB vào Cài đặt -> Cài đặt chung

Bước 2: Tiếp theo, mục Trợ năng -> Nút Home

Bước 3: Lựa chọn Tốc độ bấm phù hợp với người dùng

Kết luận:

Sau khi kích hoạt chế độ mở khóa trên iPhone 7 128GB không dùng nút Home, người dùng có thể mở khóa dễ dàng hơn, hạn chế tối đa nhấn vào nút Home, tình trạng hư hỏng nút Home và nguồn được cải thiện

 

 

Related Posts

About The Author