Mẹo đơn giản mà bạn sẽ cần quan tâm về Samsung Galaxy S9 của mình

Samsung Galaxy S9 là siêu phẩm gần đây đang làm mưa làm gió trên thị trường smartphone. Bạn đang cầm trên tay Samsung Galaxy S9 nhưng lại không hiểu hết về nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sức mạnh của nó nhé.

Mẹo đơn giản cho Samsung Galaxy S9 của bạn

1.) Tùy chỉnh ứng dụng Tin nhắn

Mẹo đơn giản mà bạn sẽ cần quan tâm về Samsung Galaxy S9 của mình hình 1

Samsung cho phép mọi người tùy chỉnh hiển thị Tin nhắn. Cụ thể, các bạn có thể tùy chỉnh cách Thông báo xuất hiện bằng cách thay đổi chủ đề trên Smartphone & điều chỉnh thiết lập phông chữ.
Để biến đổi Chủ đề trên Smartphone của bạn, hãy chạm và giữ một vùng trống từ màn hình chính. &Amp; sau đó bạn có thể xem đại đa số các chủ đề bằng cách nhấn vào “Xem tất cả”. Sau đó chọn chủ đề mọi người chọn và chạm vào Áp dụng.

Để tải xuống các chủ đề, chạm và giữ một vùng trống trên màn hình chính rồi chạm vào Chủ đề. Sau đó vuốt lên để xem các chủ đề có sẵn và chọn chủ đề bạn muốn tải xuống và nhấn vào “Tải xuống”.

2.) Bluetooth kép

Mẹo đơn giản mà bạn sẽ cần quan tâm về Samsung Galaxy S9 của mình hình 2

Samsung Galaxy S9 và S9 + có Bluetooth 5.0 như một đặc điểm kỹ thuật. Vì vậy, điều này có nghĩa là mọi người có khả năng ghép nối hai tai nghe Bluetooth tại một thời điểm với nó. Điều này hỗ trợ dễ dàng xem phim hoặc nghe nhạc cùng một lúc. Các bạn có thể ghép nối hai bộ tai nghe trong thiết lập Bluetooth và kích hoạt “Âm thanh kép”.

3.) Messenger kép

Nếu các bạn có nhiều tài khoản trên Facebook, Messenger, WhatsApp, Skype, Viber, WhatsApp & Snapchat, thì các bạn có thể thấy tính năng Dual Messenger trong Samsung Galaxy S9 hữu ích. Mọi người có thể tải xuống phiên bản Thứ 2 của cùng một ứng dụng. Để các bạn có khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản của chính mình. Điều này có khả năng được cài đặt bằng cách đi tới Cài đặt> Tính năng nâng cao> Messenger kép . Mọi người cũng có thể thấy tính năng này trên Note8.

4.) Chức năng tải lên thông tin của “trái tim”

Samsung lần Đầu tiên bổ sung thêm một màn hình nhịp tim cho Samsung Galaxy flagships của nó khi nó giới thiệu Samsung Galaxy S5 một vài năm trước đây. &Amp; Samsung Galaxy S9 có một huyết áp đọc được gọi là “Chức năng đo thông tin trái tim.”

Mẹo đơn giản mà bạn sẽ cần quan tâm về Samsung Galaxy S9 của mình hình 3

Yếu tố tải tim là một tính năng chăm chút sức khỏe cung cấp thông tin chi tiết về huyết áp của các bạn. Samsung cũng cho thấy mức độ căng thẳng của mọi người. Từ đó các bạn có thể cho biết quyết định giảm huyết áp. Thêm vào đó, Samsung đã hợp tác với UCSF để chia sẻ thông tin về huyết áp. Tính năng này nằm trong thư mục ứng dụng Samsung> Samsung Health> HLF.

Có thể bạn chưa biết: Đã có câu trả lời cho câu hỏi “Thay mặt kính Samsung S9 Plus ở đâu tại TPHCM & Hà Nội?”

Related Posts

About The Author